Dịch vụ thành lập doanh nghiệp/ Dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai; uy tín toàn quốc,thủ tục nhanh gọn trong 3 ngày,Miễn phí báo cáo thuế 3 tháng đầu,Tặng dấu tròn,dấu chức danh, mở tài khoản ngân hàng.

Bạn là một người Doanh nghiệp trẻ có mong muốn thành lập một công ty cho riêng mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xây dựng công ty vững mạnh và lâu dài? Để giải quyết những vấn đề đó, công ty LUẬT MINH CHÂU giới thiệu đến bạn Dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ trọn gói uy tín, giá rẻ, luôn được các bạn trẻ ưu ái sử dụng khi chập chững bước vào kinh doanh.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là 1 công ty dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi có nguyên 1 đội ngũ chuyên nghiệp hổ trợ các bạn phía sau những vấn đề khác hơn nữa, ví dụ như Dịch vụ kế toán, Dịch vụ Quảng Cáo, Cung Ứng lao động, Dịch vụ LUẬT MINH CHÂU đăng ký được tất cả các loại giấy phép con. Các bạn có thể truy cập trang chủ để biết tất cả các dịch vụ hữu ích của chúng tôi.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI CẨM MỸ

Trong nội dung bài viết này, LUẬT MINH CHÂU sẽ cùng Quý Doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ rất đặc thù này, để Quý Doanh nghiệp có nhiều hơn những sự lựa chọn cho Doanh nghiệp mình.

Cung cấp địa chỉ công ty: LUẬT MINH CHÂU sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không;

Chuẩn bị tên công ty: Chuyên viên của LUẬT MINH CHÂU sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không;

Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của LUẬT MINH CHÂU sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định;

Xác định số vốn: Doanh nghiệp xác định vốn của Doanh nghiệp: nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho LUẬT MINH CHÂU biết số vốn góp của từng người);

Giấy tờ : Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ sẽ hỗ trợ miễn phí

SAU KHI HOÀN THÀNH THỦ TỤC LUẬT MINH CHÂU SẼ BÀN GIAO CHO DN NỘI DUNG SAU:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Con dấu công ty

+ Thông báo mã số thuế

+ Hồ sơ gốc thành lập

 + Tư vấn chi tiết cho Doanh nghiệp các vấn đề về thuế, kế toán sau khi đăng ký kinh doanh và xuyên suốt trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp;

+ Tư vấn về tuyển dụng nhân sự và thiết lập bộ máy quản lý vận hành tối ưu.

+ Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, giới thiệu nhà cung cấp chữ ký số chuyên nghiệp, tư vấn lựa chọn phương pháp tính thuế phù hợp, …

+ Đặc biệt, LUẬT MINH CHÂU còn hỗ trợ tư vấn chuyên sâu giúp bạn đưa ra các giải pháp, các phương án giải quyết các thách thức trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

***Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ , tỉnh Đồng Nai

Để tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí thành lập doanh nghiệp tại Cẩm Mỹ, bạn có thể tham khảo dịch vụ thành lập trọn gói và thành lập nhanh của Luật Minh Châu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi phí này đã bao gồm phí dịch vụ tại Minh Châu và các lệ phí nhà nước, cụ thể như sau:

Phí tư vấn về các thông tin cần thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình,…

Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2020

Phí cử nhân viên liên hệ khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty tận nơi.

Phí cử nhân viên nộp hồ sơ và nhận kết quả mở công ty tại Sở KH&ĐT

Phí trả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tận nơi do nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ (Có hỗ trợ chọn TK ngân hàng số đẹp).

Phí Dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ Đồng Nai của Luật Minh Châu: 1.500.000đ (CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM DÙ CHỈ 1 ĐỒNG)

 HOTLINE : 0937.967.242 / 0937.603.786

LƯU Ý SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG  TY, DOANH NGHIỆP TẠI CẨM MỸ-ĐỒNG NAI

  1. Tiến hành gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính

– Đối với những công ty mới thành lập hoặc thành lập chi nhánh công ty đều phải gắn tên doanh nghiệp hoặc chi nhánh tại trụ sở. Trong trường hợp, doanh nghiệp không thực hiện sẽ bị áp dụng mức phạt từ 10 triệu đến 15 triệu đồng và phải gắn tên của doanh nghiệp theo quy định.

  1. Thực hiện việc đăng ký mẫu dấu và khắc dấu

– Đây là việc làm bắt buộc khi thành lập công ty và được thực hiện đăng ký, khắc dấu tại Công an tỉnh hay thành phố trực thuộc trung ương. Lưu ý, con dấu sẽ chỉ được sử dụng sau khi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Nếu sử dụng con dấu mà chưa có giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng và đồng thời sẽ bị thu hồi con dấu.

  1. Thực hiện việc đăng ký thuế và đóng thuế

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế để đăng ký thuế. Đối với doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký chậm sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 400.000 đồng – 2.000.000 đồng, mức phạt sẽ tùy thuộc vào tính chất, thời gian và mức độ khác nhau.

– Công ty sẽ cần đóng một số loại thuế cơ bản như

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng sau khi kết thúc năm tài chính.

+ Thuế giá trị gia tăng, đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp.

+ Thuế môn bài (tùy theo vốn điều lệ doanh nghiệp kê khai, nếu trên 10 tỷ thì đóng 3 triệu VNĐ/ năm, nếu dưới 10 tỷ thì đóng 2 triệu VNĐ/ năm).4

  1. Đăng ký giấy phép con (nếu cần)

– Nếu ngành nghề kinh doanh của bạn thuộc trường hợp mà pháp luật yêu cầu cần có giấy phép kinh doanh, hay giấy phép chứng nhận đủ điều kiện….đây được gọi là giấy phép con. Bắt buộc doanh nghiệp phải xin phép và chỉ được hoạt động sau khi cơ quan có thẩm quyền cấp phép cho.

  1. Đăng ký tài khoản ngân hàng và mua chữ ký số

– Công ty cần tiến hành đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty để có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến tiền. Chủ doanh nghiệp ra ngân hàng và mang theo con dấu, giấy phép đăng ký doanh nghiệp cũng như CMND để đăng ký mở tài khoản. Sau đó, làm thủ tục báo lên Sở Kế hoạch và đầu tư số tài khoản này.

– Bên cạnh đó, công ty phải mua chữ ký số theo đúng quy định để có thể đóng thuế online. Sau đó, kế toán doanh nghiệp sử dụng chữ ký này để đóng thuế trực tuyến cho doanh nghiệp theo định kỳ.

  1. Doanh nghiệp cần thuê một kế toán viên hoặc có thể sử dụng dịch vụ kế toán thuê

– Công ty nếu chưa thuê được kế toán thuế để tiến hành kê khai và nộp các tờ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp thì có thể sử dụng dịch vụ kế toán của Dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ để đảm bảo việc kê khai thuế ban đầu đúng quy định của pháp luật.

  1. Doanh nghiệp thông báo phát hành hóa đơn GTGT

– Doanh nghiệp tiến hành ra thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng trước khi chính thức phát hành. Sau đó đặt in hóa đơn để sử dụng, phục vụ cho công ty. Nếu trường hợp không thông báo phát hành hóa đơn hay không in hóa đơn, doanh nghiệp cũng có thể mua hóa đơn để sử dụng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

error: