Kế toán Minh Châu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật – Trọn gói (Cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí). Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ mở doanh nghiệp tại Đồng Nai, chúng tôi hiểu rằng, việc hoàn thiện nhanh các thủ tục pháp lý, bảo mật các thông tin thành lập công ty, cùng sự rõ ràng về mặt chi phí khi thành lập công ty, cùng các gói dịch vụ thành lập đa dạng, sẽ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình khởi động một dự án kinh doanh mới.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC DỊCH VỤ:

 1. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi
 2. Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT
 3. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh
 4. Phí khắc con dấu tròn công ty ( loại tốt)
 5. Phí công bố thông tin doanh nghiệp
 6. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi
 7. Kê khai thuế ban đầu
 8. Mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank, BIDV, MB Bank
 9. Khởi tạo tài khoản doanh nghiệp trên cổng thông tin của Tổng cục thuế
 10. Đăng ký nộp thuế điện tử
 11. Chữ ký số NCCA, gói 3 năm
 12. Hóa đơn điện tử BKAV Invoice: 200 số
 13. Thiết kế, khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử
 14. Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử

Kể từ 25/02/2020, thành lập công ty tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch được miễn lệ phí môn bài phải nộp năm đầu tiên (Căn cứ pháp lý Nghị đinh 22/2020/NĐ-CP)

THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Sau khi tư vấn tất cả những vấn đề cần thiết liên quan đến việc thành lập công ty tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch. Minh Châu sẽ triển khai và hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh trong vòng từ 04 – 05 ngày làm việc. Chi tiết như sau:

+ Thời gian soạn, trình ký và nộp hồ sơ: 01 ngày làm việc
+ Thời gian chờ Sở KH-ĐT thẩm tra, duyệt và cấp giấy phép kinh doanh: 03 ngày làm việc
+ Thời gian khắc dấu và thông báo mẫu dấu: 01 ngày làm việc
+ Ngay sau khi nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu, Minh Châu sẽ tiến hành thực hiện việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý ban đầu cho khách hàng: thời gian từ 05 – 10 ngày làm việc

Lưu ý: thời gian được liệt kê bên trên là khoản thời gian chúng tôi sẽ thực hiện công việc khi nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng.

Sau khi được tư vấn chi tiết về các vấn đề thành lập công ty tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Minh Châu các thông tin sau đây để chúng tôi soạn hồ sơ:

THÔNG TIN THÀNH LẬP CÔNG TY:

 1. Cung cấp địa chỉ công ty

Hiện tại, không được đặt địa chỉ tại chung cư (trừ căn hộ Officetel). Minh Châu sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ về địa chỉ công ty, xem địa chỉ có được cấp giấy phép kinh doanh hay không?

 1. Cung cấp tên công ty

Hiện tại, tên riêng của doanh nghiệp được lấy theo cơ sở dữ liệu quốc gia. Cho nên, tên công ty sẽ được đối chiếu, kiểm tra trên toàn quốc xem có bị trùng hay không? Minh Châu sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí cho bạn.

 1. Cung cấp ngành nghề kinh doanh

Bạn chỉ cần cung cấp các ngành kinh doanh chính, ví dụ như: nội thất, phần mềm, xây dựng,…Minh Châu sẽ tiến hành đăng ký các ngành nghề chính và các ngành nghề liên quan cho bạn.

 1. Xác định số vốn điều lệ dự định đăng ký

Nếu công ty có nhiều thành viên cổ đông góp vốn điều lệ, vui lòng cung cấp thêm % góp vốn của từng cổ đông/thành viên góp vốn.

 1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân của từng thành viên góp vốn, bản sao y công chứng không quá 3 tháng

Giấy tờ tùy thân được chấp nhận là: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (passport), thời gian cấp không quá 15 năm. Bạn có thể đến UBND Xã, Phường, Thị Trấn hoặc văn phòng công chứng gần nhất để tiến hành việc sao y bản chính giấy tờ tùy thân. Rất đơn giản và nhanh gọn, thời gian hoàn thành chỉ mất khoảng 15 phút.

Tất cả những thủ tục thành lập công ty tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch, như đã liệt kê bên trên, Minh Châu sẽ thay mặt bạn làm tất cả

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty CP Thuế Kế Toán Luật Minh Châu đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Đồng Nai. Với nền tảng là 1 công ty dịch vụ kế toán, chúng tôi nắm rõ những ưu nhược điểm của từng loại hình công ty. Vì thế, dịch vụ thành lập công ty tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch mà nhân viên tư vấn của Minh Châu gởi đến bạn chắc hẳn sẽ rất có giá trị.

Tại Minh Châu, chúng tôi không cạnh tranh về giá. Chúng tôi không cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thành lập doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Minh Châu chỉ cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mở doanh nghiệp của chúng tôi. Rõ ràng trong báo giá dịch vụ và không tư vấn mập mờ rồi thu thêm phí không đúng như cam kết.

CÔNG TY CP THUẾ KẾ TOÁN LUẬT MINH CHÂU
MST : 3603280803
Điện thoại: 0937967242-0937603786
Website: ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: