CÔNG TY CỔ PHẦN THUẾ KẾ TOÁN LUẬT MINH CHÂU qua 5 năm hình thành và phát triển đã không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, đổi mới trang thiết bị, cập nhật những thay đổi mới nhất, những phần mềm kế toán hiện đại nhất để trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất trong sự phát triển của quý doanh nghiệp. Với mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Doanh nghiệp trong hoạt động quản lý & kinh doanh, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin khái quát về quá trình phát triển của công ty.

Minh Châu đã phục vụ hàng trăm khách hàng ở khắp các tỉnh thành phía Nam về hầu hết các Dịch vụ về Kế toán & Thuế, Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: DV kế toán trọn gói, Quyết toán thuế, Báo cáo tài chính, Thủ tục thuế ban đầu, Bảo hiểm Xã hội, Thành lập Công ty, Chữ ký số, Hóa đơn điện tử … Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Kế toán Minh Châu còn là đơn vị tư vấn các giải pháp giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và công tác quản lý kế toán.

Đặc biệt chỉ có tại kế toán Minh Châu chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế miễn phí cho Doanh nghiệp và chịu trách nhiệm nộp phạt với cơ quan nhà nước nếu có sao sót. Với phương châm dịch vụ làm có tâm với Doanh nghiệp đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Đến nay nhờ sự yêu thương của quý doanh nghiệp Minh Châu đã phát triển lớn mạnh có nhiều chi nhánh nhằm phục vụ tốt nhất cho quý Doanh nghiệp

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA KẾ TOÁN MINH CHÂU

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẾ KẾ TOÁN LUẬT MINH CHÂU được thành lập từ ngày 06 tháng 05 năm 2015 Đăng ký kinh doanh tronh lĩnh vực : Dịch vụ kế toán, báo thuế thuế , dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Đồng Nai , TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Với đội ngũ nhân viên được tốt nghiệp các trường Đại học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều kinh nghiệm làm kế toán+kiểm toán trong các doanh nghiệp lớn, các  công ty nước ngoài tại các KCN tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Anh/Chị đang cần tư vấn dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Hoặc DN đang gặp trở ngại, khó khăn trong vấn đề liên quan đến kế toán, thuế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937967242, 0933017050 hoặc Email: quocngoc.th@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẾ KẾ TOÁN LUẬT MINH CHÂU
Mã số thuế : 3603280803
Website : ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnminhchaulaw.comluatminhchau.vn