Những phòng khám hiện nay xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh cho mọi người dân. Tuy vậy để mọi người biết đến rộng rãi thì phòng khám cần phải truyền thông, quảng bá. Và muốn quảng cáo thì phòng khám bắt buộc phải có giấy phép quảng cáo phòng khám. Vậy thủ tục xin giấy phép quảng cáo thế nào? Hãy xem các thông tin chia sẻ của luật Minh Châu dưới đây. 

Quy trình thực hiện giấy phép quảng cáo phòng khám: 

Để thực hiện công việc xin giấy phép bạn cần tuân thủ theo các bước sau: 

Bước 1: Phòng khám cần gửi hồ sơ đăng ký quảng cáo thuộc lĩnh vực khám chữa bệnh về Sở Y tế. 

Bước 2: Sở sẽ tiếp nhận thông tin và gửi cho khách hàng phiếu tiếp nhận hồ sơ cho bên đề xuất. 

Bước 3: Trong khoảng thời gian 10 ngày được tính từ ngày nhận hồ sơ, Sở Y Tế sẽ thẩm định chi tiết về hồ sơ của bạn. 

Nếu nhận thấy hồ sơ thiếu sót hoặc bị sai chưa hợp lệ thì trong thời gian 10 ngày đó, Sở Y Tế sẽ có văn bản thông báo cho phòng khám giấy tờ cần bổ sung để hoàn chỉnh hồ sơ. 

Nếu nhận thấy hồ sơ đã hợp lệ, Sở Y tế sẽ tiến hành cấp tiếp nhận nội dung quảng cáo

Nếu trường hợp không cấp sẽ có văn bản từ Sở nêu lý do chi tiết. 

Bước 4: Sở Y tế trả văn bản tiếp nhận hồ sơ ĐKQC cho phòng khám 

Phòng khám được phép quảng cáo đúng như nội dung đã Đk sau 10 ngày làm việc bắt đầu từ ngày ghi trên Giấy tiếp nhận hồ sơ.

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo PKCB: 

Để xin thành công giấy phép quảng cáo phòng khám, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ sau: 

– Thực hiện hoàn thành văn bản đề nghị xác nhận NDQC. 

– Chuẩn bị giấy chứng nhận ĐKKD của công ty. 

– Chuẩn bị nội dung đề nghị xác nhận quảng cáo:

  • Bạn cần phải đưa ra rõ ràng kênh quảng cáo. Nếu trên báo nói, báo hình thì cần đưa ra bản ghi nội dung QC  Nếu quảng cáo trên báo nói, báo hình thì phải có 01 bản dự kiến trong đĩa, file mềm cùng với việc đính kèm 3 kịch bản quảng cáo dự kiến ghi rõ nội dung, hình ảnh, nhạc…  
  • Trường hợp không phải báo nói, báo hình thì đòi hỏi có 3 bản market nội dung của quảng cáo dự kiến cần in màu cùng file mềm ghi rõ ND QC. 
  • Khi quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh yêu cầu BCV phải có bằng cấp chuyên môn ngành y phù hợp. Với việc quảng cáo TP, phụ gia, các chất hỗ trợ yêu cầu BCV phải có bằng cấp về y dược và lĩnh vực hoặc liên quan từ cấp ĐH trở lên. 

Đối với giấy phép hoạt động của đơn vị khám chữa bệnh phải do Bộ trưởng Bộ Y tế hoặc GĐ Sở Y tế cấp và phần kỹ thuật chuyên môn sẽ được 2 đối tượng này phê duyệt. 

Đối với chứng chỉ chỉ hành nghề khám chữa bệnh phải đảm bảo theo pháp luật quy định. 

Các nội dung quảng cáo phòng khám: 

Nội dung quảng cáo dịch vụ cần phải phù hợp với Giấy phép HĐ của cơ sở hoặc chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề khám chữa bệnh. 

Khi quảng cáo cần phải có các nội dung về tên, địa chỉ của cơ sở được cấp phép. Đồng thời phải đảm bảo trong phạm vi hoạt động chuyên môn thể hiện Giấy phép HĐ hoặc Chứng chỉ hành nghề. 

Dịch vụ luật Minh Châu trong xin giấy phép quảng cáo phòng khám: 

Để thành công trong việc xin giấy phép quảng cáo phòng khám thì cần phải hiểu rõ về những yêu cầu trong việc xin giấy phép, đồng thời phải chuẩn bị đầy đủ các hạng mục hồ sơ, thực hiện đúng quy trình…

Hiểu rõ những điều đó sẽ gây nên sự khó khăn cho doanh nghiệp khiến đơn vị thiếu sót trong việc hoàn thiện thủ tục, luật Minh Châu đã đưa ra dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo phòng khám. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ thực hiện cho đơn vị từ khâu tư vấn các bước thực hiện, giấy tờ cần chuẩn bị cho đến việc hoàn thành hồ sơ và nộp lên, nhận giấy phép quảng cáo và bàn giao cho doanh nghiệp. 

Như vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Minh Châu sẽ được hỗ trợ khá nhiều giúp cho quý khách đỡ mất thời gian, tốn công và tiền bạc trong việc xin giấy phép. 

Khi sử dụng dịch vụ của luật Minh Châu doanh nghiệp sẽ được: 

Đảm bảo kết quả là giấy phép quảng cáo phòng khám 

Doanh nghiệp được tư vấn chi tiết, đầy đủ về dịch vụ này

Chi phí ưu đãi cho các phòng khám chữa bệnh 

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác để giúp việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bảo đảm hơn. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến luật Minh Châu để được tư vấn và hỗ trợ. 

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: