Trong thời gian gần đây khi mà sự quan tâm công nghệ của người tiêu dùng tăng cao thì nhiều công ty đã sẵn sàng đầu tư vào ngành này. Một trong những lĩnh vực của ngành công nghệ được doanh nghiệp quan tâm chính là lĩnh vực game. Vậy để bổ sung ngành nghề kinh doanh Game Online cần phải làm gì? Cần chú ý quy định nào? Hãy lắng nghe những giải đáp của chúng tôi. 

Chuẩn bị và nộp hồ sơ: 

Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau: 

 • Giấy tờ thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh. 
 • Giấy tờ liên quan đến quyết định thay đổi ĐKKD của chủ sở hữu hay HĐTV hay HĐ cổ đông tuỳ theo loại hình doanh nghiệp. 
 • Thông tin về biên bản cuộc họp của các thành viên hay cổ đông khi thay đổi ngành nghề 
 • Bản sao được công chứng về giấy tờ CMND hoặc thẻ căn cước và giấy uỷ quyền của người được DN lựa chọn uỷ quyền.

Lưu ý trong tất cả các giấy tờ đều phải có sự thống nhất việc bổ sung ngành nghề kinh doanh game online, cụ thể là bổ sung mà 6190, cần đưa ra chi tiết là cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng. 

Dựa theo Điều 32 Nghị định 72/2013/NĐ-CP và sau được bổ sung Nghị định số 27/2018/NĐ-CP quy định việc đăng ký mã ngành nghề game là bắt buộc bởi ngành nghề kinh doanh game online là ngành KD có điều kiện. 

Nộp hồ sơ: 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên, bước tiếp theo doanh nghiệp cần làm là nộp hồ sơ. Hiện nay có 2 cách nộp hồ sơ là online và trực tiếp. 

Nộp hồ sơ online: Công ty sẽ vào web https:// dangkyquamang.dkkd.gov.vn. Sau đó lập tài khoản ĐKKD và scan đầy đủ các giấy tờ trên, điền các thông tin và nộp hồ sơ. 

Nộp hồ sơ trực tiếp: Người được uỷ quyền hoặc đại diện công ty sẽ trực tiếp đến phòng ĐKKD thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Lúc này doanh nghiệp cũng cần nộp lệ phí công bố. 

Căn cứ theo thời gian hẹn ở Giấy biên nhận để tới nhận kết quả đăng ký kinh doanh. Kết quả chính là giấy xác nhận việc thay đổi nội dung ĐKKD được bổ sung lĩnh vực kinh doanh game online. 

Thực chất việc bổ sung ngành nghề kinh doanh Game Online không quá phức tạp nhưng phải được Bộ Thông tin truyền thông cấp giấy phép thì mới được hoạt động. 

Dịch vụ hỗ trợ bổ sung ngành nghề kinh doanh Game online: 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luật, với đội ngũ được đào tạo bài bản giàu kiến thức thực tế sẽ mang lại những hiệu quả cho doanh nghiệp trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Từ lâu nay, luật Minh Châu là đơn vị uy tín mà các doanh nghiệp tìm đến khi muốn thành lập doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề hay dịch vụ kế toán công ty, báo cáo tài chính…Với sự nhiệt tình và kỹ năng tốt của mỗi chuyên viên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian đúng cam kết. 

Khi sử dụng dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh game online của luật Minh Châu, khách hàng sẽ được: 

 • Chúng tôi tiến hành tư vấn và báo giá cho khách hàng đầy đủ về ND thay đổi đăng ký. 
 • Đảm bảo đúng thời gian đã cam kết trước đó với khách hàng. 
 • Tiến hành thực hiện các thủ tục, các loại giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ đầy đủ bổ sung ngành nghề kinh doanh cho DN. 
 • Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp đến trực tiếp Phòng đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ và chỉnh sửa khi có vấn đề sai sót gì. 
 • Sẽ theo dõi tiến trình cho đến khi có kết quả của Phòng đăng ký kinh doanh đưa ra và có thông báo trên cổng TTĐT quốc gia. 
 • Thực hiện bàn giao lại hồ sơ cho doanh nghiệp khi công việc đã hoàn thành. 
 • Mức chi phí về dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh Game Online chúng tôi đưa ra hỗ trợ doanh nghiệp trên thị trường nhất hiện nay. 
 • Chúng tôi có các dịch vụ thêm như hỗ trợ kế toán, thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật cho các khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh game online. Để hiểu rõ hơn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ đến luật Minh Châu để được tư vấn. 

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: