Nhu cầu tìm Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ngãi Giao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tăng mạnh trong thời gian qua nhằm đáp ứng chuỗi cung ứng hàng hóa dịch vụ, công nghiệp phụ trợ cho các khu công nghiệp ngày càng phát triển.

Hiện nay, TT.Ngãi Giao có diện tích đất tự nhiên gần 1.396ha, với 3.575 hộ dân 16.522 nhân khẩu đang sinh sống tại 7 khu phố và 5 ấp. Nhờ hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh (Quốc lộ 56 thông tuyến với Quốc lộ 1, tỉnh lộ Mỹ Xuân-Ngãi Giao-Hòa Bình thông tuyến với Quốc lộ 51…),

thị trấn Ngãi Giao
Thị trấn Ngãi Giao

TT.Ngãi Giao đang trở thành trung tâm thương mại, giao dịch, trao đổi hàng hóa, cung cấp dịch vụ, nông sản và nguyên liệu sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cho các địa phương lân cận. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở hạ tầng từng bước được hoàn chỉnh, nhất là mạng lưới giao thông, thông tin liên lạc, điện, thủy lợi… đã giúp TT.Ngãi Giao đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa, phát triển bền vững, với cơ cấu kinh tế hợp lý theo hướng giảm dần sản xuất nông nghiệp, gia tăng phát triển công nghiệp và thương mại dịch vụ.

Để đáp ứng nhu cầu giúp doanh nghiệp nắm bắt tìm hiểu về Luật doanh nghiệp, luật kế toán, luật quản lý thuế để tránh rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ngãi Giao của CÔNG TY CỔ PHẦN THUẾ KẾ TOÁN LUẬT MINH CHÂU được thành lập từ ngày 06 tháng 05 năm 2015 Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực : Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế , Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu , Đồng Nai,TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, sẽ  giúp DN trong các vấn đề nêu trên để DN yên tâm kinh doanh sản xuất, chấp hành đúng quy định pháp luật.

Sau khi nhà đầu tư đã có ý tưởng kinh doanh, nguồn khách hàng,quy trình sản xuất sản phẩm dịch vụ, lợi nhuận của doanh nghiệp thì bước tiếp theo nhà đầu tư cần tìm hiểu làm sao để thành lập doanh nghiệp ? Luật hoạt động của DN, quản lý tài chính như thế nào? Công tác kế toán doanh nghiệp, các luật thuế v.v…Là điều hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm, và điều quan trọng nữa là nhà đầu tư tìm một  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ngãi Giao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín giúp DN tiết kiệm thời gian tiền bạc, và đồng hành cùng DN trong các vấn đề kế toán thuế, tư vấn LUẬT trong  quá trình hoạt động kinh doanh.

Quy Trình, Thủ Tục Thành Lập Công Ty Cần Những Gì?

Bước 1. Chuẩn bị các thông tin để lập hồ sơ công ty/doanh nghiệp

 1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Có rất nhiều các loại hình công ty/doanh nghiệp hợp pháp khác nhau tại Việt Nam được chính phủ công nhận. Do đó, người đăng ký thành lập công ty cần nắm rõ các đặc điểm nổi bật của từng loại hình, từ đó lựa chọn để phù hợp với tình hình, với tầm nhìn phát triển của công ty. Có 4 loại hình doanh nghiệp tương đối phổ biến tại Việt Nam, các loại hình này sẽ được phân tích kỹ hơn ở phần dưới nhé.

+Công ty trách nhiệm hữu hạn (gồm công ty TNHH một thành viên, và công ty TNHH 2 thành viên trở lên)

+Công ty/doanh nghiệp tư nhân

+Công ty cổ phần

+Công ty hợp danh

 1. Chuẩn bị CMND (hộ chiếu) bản sao công chứng:

Bản sao công chứng CMND chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND không quá 15 năm.

 1. Lựa chọn đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở:

Người thành lập công ty hoặc doanh nghiệp không được đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của công ty khác đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, trừ những đơn vị đã giải thể hoặc tòa án tuyên bố phá sản (đối chiếu theo quy định tại khoản 2 Điều 42 Luật Doanh Nghiệp )

Địa chỉ của trụ sở phải trên lãnh thổ của Việt Nam, có thông tin được xác định gồm số nhà, ngõ, ngách, hẻm (nếu có), phố, quận, thành phố,….

 1. Lựa chọn vốn điều lệ:

Vốn điều lệ không quy định mức thấp nhất, hay cao nhất mà phù hợp với quy mô, dòng tiền lưu đồng, vốn đầu tư của DN

 1. Lựa chọn chức danh người đại diện công ty:

Giám đốc hoặc Tổng Giám Đốc

 1. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ngãi Giao sẽ tư vấn cụ thể và đăng ký những ngành nghề kinh doanh có điều kiện và không điều kiện.

Bạn cần xác định rõ ngành nghề kinh doanh của mình có cần điều kiện bổ sung gì không (vốn pháp định, các quy định khác,…)

Bước 2. Tiến Hành Thành Lập Công Ty

 1. Soạn thảo hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty mà cần phải chuẩn bị bao gồm:

+Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

+Dự thảo điều lệ công ty

+Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập

+Giấy tờ chứng thực của thành viên, người đại diện theo pháp luật;

+Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật

+Văn bản xác nhận vốn pháp định

+Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề đối với doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề

 1. Nộp hồ sơ công ty tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh
 2. Trường hợp ủy quyền đi nộp phải có giấy ủy quyền
 3. Được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ

Bước 3. Thủ Tục Làm Con Dấu Pháp Nhân

 1. Cầm bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ sở có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty
 2. Dấu pháp nhân sẽ chuyển cho cơ quan công an tỉnh, thành phố để tiến hành kiểm tra đăng ký và trả con dấu cho doanh nghiệp
 3. Khi đến nhận con dấu, đại diện doanh nghiệp mang theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc) và xuất trình CMND

Bước 4. Thủ Tục Thành Lập Sau Công ty

 1. Tiến hành khai thuế ban đầu
 2. Tiến hành đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử
 3. Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài
 4. Nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế Giá Trị Gia Tăng
 5. Làm thủ tục mua, đặt in hóa đơn
 6. Dán hoặc treo mẫu hóa đơn liên 2 tại trụ sở công ty
 7. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Để giúp anh chi đỡ mất thời gian công sức đi lại, rất ngại thủ tục hành chánh rườm rà, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ngãi Giao sẽ giúp anh chị thực hiện công việc đăng ký trọn gói , cam kết thu phí sau khi hoàn thành thủ tục, ký hồ sơ và giao giấy phép tận nhà.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ uy tín và tốt nhất tại dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Minh Châu.

Phí dịch vụ trọn gói>> Tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẾ KẾ TOÁN LUẬT MINH CHÂU

Hotline: 0937967242- 0937603786

Website: ketoanminhchau.com / dailythueminhchau.vn / luatminhchau.vn

 

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: