Khi thành lập doanh nghiệp , công tác tìm Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ được nhiều người quan tâm. Bởi thực tế công việc kế toán thuế khá “mệt mỏi” cho các doanh nghiệp. Bởi chỉ cần sơ suất sẽ khiến cho doanh nghiệp phải bị xử lý tài chính. Do vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ kế toán thuế.

Đứng trước thực tế đó, công ty tư vấn Minh Châu đã đưa ra Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ với chi phí ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả cho doanh nghiệp. Bởi vậy công ty Minh Châu luôn được doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về kế toán thuế như các hạng mục công việc qua bài viết dưới đây

Dịch vụ kế toán thuế tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu 

Tại sao doanh nghiệp nên thuê Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ

Đối với doanh nghiệp mới thành lập khá bỡ ngỡ với việc kế toán và thuế. Do vậy họ không biết nên làm thế nào đúng. Nếu không có nhân viên kế toán chuyên môn vững dễ mắc những sai lầm.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê nhân viên kế toán vững chuyên môn sẽ khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều chi phí để chi trả như lương thưởng, phần mềm kế toán, bàn ghế, máy tính…

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh đặc thù trong ngành xây dựng, xuất nhập khẩu thì cần có những kế toán nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện công việc chính xác. Và chi phí lương của họ khá cao.

Tại sao doanh nghiệp cần Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ

Cắt giảm chi phí nhân sự:

Để hoàn thành các nghiệp vụ kế toán một cách hoàn chỉnh, doanh nghiệp cần có kế toán viên vững chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên chi phí để thuê nhân sự này không hề nhỏ.

Hơn nữa các quy định của nhà nước về các hoạt động kế toán lại liên tục thay đổi. Do vậy đòi hỏi kế toán phải cập nhật liên tục.

Với Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ của công ty Minh Châu có chi phí ưu đãi,sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được công việc kế toán vừa tiết kiệm chi phí không đáng có cho doanh nghiệp 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu 

Giảm rủi ro vi phạm luật thuế cho doanh nghiệp 

Những quy định, chính sách thuế của nhà nước vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi nên những rủi ro vi phạm luật thuế và bị xử phạt hay truy thu  là khó có thể tránh khỏi.

Để giảm thiểu những lo lắng trên, Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đội ngũ kế toán được tập huấn nghiệp vụ hàng tháng và có Ban tra soát là các chuyên viên cao cấp, đảm bảo độ an toàn cho các hoạt động nghiệp vụ cũng như có những tư vấn tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Công việc kế toán trong doanh nghiệp sẽ cần sự tỉ mỉ, chính xác và cẩn thận theo dõi. Do vậy doanh nghiệp sẽ cần nhiều thời gian và chi phí cho các nghiệp vụ kế toán hàng ngày, tháng, quý và năm. 

Việc sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ sẽ giúp doanh nghiệp không phải tốn thời gian cho các hạng mục kế toán, giúp doanh nghiệp tập trung cho việc sản xuất kinh doanh để phát triển. 

Tư vấn cho doanh nghiệp những hạng mục khác

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi, Minh Châu sẽ tư vấn các vấn đề thủ tục, liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp.Giúp doanh nghiệp vững tin hơn khi trong quá trình hoạt động.  

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì cho Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ?

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

– Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra hàng tháng đầy đủ cho chúng tôi

– Thiết bị chữ ký số để chúng tôi tiến hành nộp báo cáo qua mạng

Những việc mà Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ cung cấp cho doanh nghiệp: 

Công việc hàng tháng:

 • Chúng tôi tiến hành phân loại, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ. Sau khi xem xét chúng tôi gợi ý bổ sung chứng từ nếu cần thiết
 • Minh Châu lập tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN và nộp báo cáo lên cơ quan thuế đúng thời hạn. 
 • Kế toán Minh Châu hoàn thiện các chứng từ và sổ sách kế toán bao gồm: Nhập, xuất, thu, chi, phân bổ, khấu hao, bảng lương,…
 • Chúng tôi hoàn thiện việc lập sổ cái các tài khoản
 • Chúng tôi hoàn thiện việc lập sổ nhật ký chung
 • Nhân viên Minh Châu Lập báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh
 •  Hoàn thiện đầy đủ các giao dịch và giải trình báo cáo với cơ quan thuế

Công việc hàng quý:

– Minh Châu tiến hành lập tờ khai thuế GTGT, TNCN theo quý

– Minh Châu tiến hành lập tờ khai và báo cáo thuế TNDN tạm tính / tạm quyết theo quý

– Minh Châu làm toàn bộ sổ sách, chứng từ theo quý và bàn giao cho doanh nghiệp

Công việc cuối năm

– Thực hiện việc quyết toán thuế TNDN, TNCN

– Thực hiện việc lập các báo cáo tài chính

Kết quả doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ kế toán của Minh Châu

 • Báo cáo tài chính năm
 • Sổ sách kế toán năm
 • Tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN, GTGT
 • Các chứng từ kế toán liên quan như: Phiếu thu, Phiếu Chi, Phiếu kế toán
 • Các hồ sơ  kế toán hoàn thiện khác : báo cáo nhập xuất tồn, bảng phân bổ chi phí và khấu hao
 • Báo cáo lao động theo quy định pháp luật 
 • Báo cáo thống kê theo quy định pháp luật 

Chi phí dịch vụ kế toán: 

Chúng tôi đưa ra mức chi phí hỗ trợ cho các doanh nghiệp chỉ từ: 800.000 – 1.500.000 đ/tháng. Tuy nhiên trước khi có mức chi phí chi tiết, chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp. Sau đó đưa hạng mục công việc và chi phí tương ứng sát sao với tình hình thực tế của doanh nghiệp. 

Qúy công ty cần tư vấn và thuê Dịch vụ kế toán trọn gói tại thị xã Phú Mỹ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả theo thông tin dưới đây :

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786 – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: