Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương tốt nhất chỉ có tại Công ty kế toán Minh Châu, nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp, Với tiêu chí “giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp”

Theo dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương. nếu Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, ít phát sinh, bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển kế toán. Và nếu có tuyển thì liệu bạn có tin tưởng vào trình độ chuyên môn của họ hay không? Hay cứ để họ làm rồi đến khi quyết toán thì họ xin nghỉ, doanh nghiệp phải tự xử lý. Liệu rằng hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán của doanh nghiệp có đảm bảo tính chính xác hay không?

Để giải quyết những khó khăn trên và hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Nhầm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủ ro do Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương của Công ty kế toán Minh Châu đã cung cấp gói: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp.

Gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương của Công ty sẽ thay mặt quý doanh nghiệp xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với tất cả các nghiệp vụ phát sinh.

I. Nội dung Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương:
1. CÔNG VIỆC HÀNG THÁNG:
– Hàng tháng công ty sẽ cho nhân viên xuống doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc DN có thể mang qua công ty ( – – Pho to hoặc chứng từ gốc )
– Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp của chứng từ gốc kế toán
– Lập tờ khai thuế GTGT
– Lập tờ khai thuế TNCN.
– Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng
– Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.
– Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán
– Lập chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi
– Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả
– Lập các biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
– Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
– Lập sổ cái các tài khoản
– Lập sổ nhật ký chung
Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện sổ sách Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn động liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
Kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định.
Lập báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh
Giao dịch và giải trình với thuế
2. CÔNG VIỆC HÀNG QUÝ:
– Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN kê khai theo quý.
– Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý
– Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNCN và nộp lên cơ quan thuế
– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho doanh nghiệp
3. CÔNG VIỆC CUỐI NĂM:
– Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
– Lập báo cáo tài chính.


II. Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương tại Kế toán Minh Châu doanh nghiệp sẽ:
1. Tiết kiệm được chi phí:
Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.
Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.
Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế và kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…
2. Sổ sách đảm bảo an toàn, đúng luật:
Được Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.
Với đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách
Chi phí thấp chỉ từ: 800.000 – 1.500.000 đ/tháng. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồi sơ tại doanh nghiệp, thì Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng!
Chú ý: Quý khách sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thuận An Bình Dương của Công ty kế toán Minh Châu, sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn xong hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.
Chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

  • BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP
  • CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ
  • CAM KẾT BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU SAI SÓT

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786 – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: